Kho Đông Lạnh Công Nghiệp
Kho đông lạnh công nghiệp của Saigon Horeca là thiết bị được sử dụng để bảo quản thực phẩm, dược phẩm, rau củ quả,… ở nhiệt độ thấp. Kho đông – kho lạnh có thể được phân thành hai loại chính là kho đông và kho lạnh. Kho đông là thiết bị được sử dụng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ dưới 0 độ C. Nhiệt độ kho đông thường dao động từ -18 đến -25 độ C. Kho đông được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh,… Kho lạnh là thiết bị được sử dụng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ từ 0 đến 10 độ C. Nhiệt độ kho lạnh thường dao động từ 0 đến 8 độ C. Kho lạnh được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, rau củ quả,…
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.