Kho Đông Lạnh Công Nghiệp
Kho đông lạnh công nghiệp của Saigon Horeca là thiết bị được sử dụng để bảo quản thực phẩm, dược phẩm, rau củ quả,… ở nhiệt độ thấp. Kho đông – kho lạnh có thể được phân thành hai loại chính là kho đông và kho lạnh. Kho đông là thiết bị được sử dụng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ dưới 0 độ C. Nhiệt độ kho đông thường dao động từ -18 đến -25 độ C. Kho đông được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh,… Kho lạnh là thiết bị được sử dụng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ từ 0 đến 10 độ C. Nhiệt độ kho lạnh thường dao động từ 0 đến 8 độ C. Kho lạnh được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, rau củ quả,…
No products were found matching your selection.