Tin Tức

Thiết bị bếp inox 304

Inox 304 – Độ bền và Sự ứng dụng đa dạng của Thép Không Gỉ

Inox 304 được biết đến với những đặc điểm nổi bật như khả năng chống biến màu, chống oxi hóa và ăn mòn mạnh mẽ, cùng với độ bền cao. Chính vì những tính năng này, inox 304 được coi là nguyên liệu hàng đầu và không thể thiếu trong nhiều ngành sản xuất khác […]

Inox 304 – Độ bền và Sự ứng dụng đa dạng của Thép Không Gỉ Đọc thêm »

Thiết bị bếp công nghiệp Saigon Horeca

Sự khác biệt giữa Inox và Thép không gỉ

Hãy cùng Saigon Horeca khám phá sự khác biệt giữa thép không gỉ và inox! Thép là một loại hợp kim kim loại bao gồm sắt, cacbon và một số nguyên tố khác. Có nhiều cách để phân loại thép, dựa vào lượng carbon có trong hợp kim, các nguyên tố khác có trong hợp

Sự khác biệt giữa Inox và Thép không gỉ Đọc thêm »

Thiết bị cấp đông nhanh và tủ đông

Thiết bị cấp đông nhanh và Tủ đông: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Khi bạn đang tìm kiếm thiết bị để nâng cấp nhà bếp công nghiệp của mình, bạn có thể đã được giới thiệu với khả năng đưa một thiết bị cấp đông nhanh (blast chiller) vào cơ sở của bạn. Mặc dù ban đầu có vẻ như chỉ là một loại tủ đông công nghiệp

Thiết bị cấp đông nhanh và Tủ đông: Lựa chọn nào phù hợp với bạn? Đọc thêm »

Thiết bị bếp công nghiệp Saigon Horeca

Top 5 lợi ích của việc sử dụng thiết bị cấp đông nhanh trong nhà bếp?

  Thiết bị cấp đông nhanh là một thiết bị chuyên dụng giúp giảm nhanh nhiệt độ của thực phẩm nóng xuống nhiệt độ lưu trữ an toàn. Dưới đây là 5 lợi ích của việc sử dụng máy làm lạnh nhanh trong một nhà bếp công nghiệp: Nội dung bài viết Top 5 lợi

Top 5 lợi ích của việc sử dụng thiết bị cấp đông nhanh trong nhà bếp? Đọc thêm »

Thiết bị bếp công nghiệp Saigon Horeca

Nâng tầm căn bếp bằng Blast Chiller (thiết bị cấp đông nhanh)

Có cách nào an toàn và hợp vệ sinh hơn để làm lạnh thực phẩm, thay vì chỉ dựa vào tủ lạnh hoặc tủ đông truyền thống không? Trong thời gian gần đây, nhu cầu về an toàn, hiệu suất, và vệ sinh đã thúc đẩy việc sử dụng thiết bị cấp đông nhanh trở

Nâng tầm căn bếp bằng Blast Chiller (thiết bị cấp đông nhanh) Đọc thêm »

Thiết bị bếp công nghiệp Saigon Horeca

12 bí quyết thành công của phương pháp Sous Vide

Sous vide là một phương pháp nấu ăn tinh tế, trong đó thực phẩm được đóng gói chân không và nấu ở nhiệt độ ổn định và thấp trong một khoảng thời gian dài. Thuật ngữ “sous vide” có nguồn gốc từ tiếng Pháp và nghĩa đen là “trong chân không”. Đây là một kỹ

12 bí quyết thành công của phương pháp Sous Vide Đọc thêm »

Trải nghiệm làm việc trong bếp fine-dining với hệ thống cooking&chilling cùng với Top Chef Tommy

“Sour-vide cooking class with a professional Chef “ Một ngày học nấu ăn bằng các thiết bị chuyên nghiệp của các đầu bếp 5-star được tổ chức bởi Sammic Việt Nam Trong khuôn khổ sự kiện chia sẽ kiến thức chuyên sâu về ẩm thức và cách tối ưu hoá công năng của các thiết

Trải nghiệm làm việc trong bếp fine-dining với hệ thống cooking&chilling cùng với Top Chef Tommy Đọc thêm »

Scroll to Top