Tin Tức

Thiết bị bếp công nghiệp Saigon Horeca

Nâng tầm căn bếp bằng Blast Chiller (thiết bị cấp đông nhanh)

Có cách nào an toàn và hợp vệ sinh hơn để làm lạnh thực phẩm, thay vì chỉ dựa vào tủ lạnh hoặc tủ đông truyền thống không? Trong thời gian gần đây, nhu cầu về an toàn, hiệu suất, và vệ sinh đã thúc đẩy việc sử dụng thiết bị cấp đông nhanh trở […]

Nâng tầm căn bếp bằng Blast Chiller (thiết bị cấp đông nhanh) Đọc thêm »

Thiết bị bếp công nghiệp Saigon Horeca

12 bí quyết thành công của phương pháp Sous Vide

Sous vide là một phương pháp nấu ăn tinh tế, trong đó thực phẩm được đóng gói chân không và nấu ở nhiệt độ ổn định và thấp trong một khoảng thời gian dài. Thuật ngữ “sous vide” có nguồn gốc từ tiếng Pháp và nghĩa đen là “trong chân không”. Đây là một kỹ

12 bí quyết thành công của phương pháp Sous Vide Đọc thêm »

Trải nghiệm làm việc trong bếp fine-dining với hệ thống cooking&chilling cùng với Top Chef Tommy

“Sour-vide cooking class with a professional Chef “ Một ngày học nấu ăn bằng các thiết bị chuyên nghiệp của các đầu bếp 5-star được tổ chức bởi Sammic Việt Nam Trong khuôn khổ sự kiện chia sẽ kiến thức chuyên sâu về ẩm thức và cách tối ưu hoá công năng của các thiết

Trải nghiệm làm việc trong bếp fine-dining với hệ thống cooking&chilling cùng với Top Chef Tommy Đọc thêm »

Scroll to Top