Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

Thiết bị chế biến thực phẩm là những thiết bị được sử dụng để chế biến thực phẩm, từ nguyên liệu thô thành các món ăn thành phẩm. Thiết bị chế biến thực phẩm có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nâng cao chất lượng món ăn. hiết bị chế biến thực phẩm được thiết kế để giúp loại bỏ các vi khuẩn, ký sinh trùng và các chất độc hại có thể có trong thực phẩm. Điều này giúp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Có nhiều loại thiết bị chế biến thực phẩm khác nhau, được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Thương Hiệu

Showing 37–53 of 53 results

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-606 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-606 – Sammic

    Máy hút chân không SE-606 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Hai thanh niêm phong 413+656 mm.
    Bơm chân không Busch 63 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-604CC – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-604CC – Sammic

    Máy hút chân không SE-604CC – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Hai thanh niêm phong 465+465 mm
    Bơm chân không Busch 40 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-604 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-604 – Sammic

    Máy hút chân không SE-604 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Hai thanh niêm phong 413+656 mm
    Bơm chân không Busch 40 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-520L – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-520L – Sammic

    Máy hút chân không SE-520L – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Hai thanh niêm phong 555mm
    Bơm chân không Busch 20 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-520CC – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-520CC – Sammic

    Máy hút chân không SE-520CC – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Hai thanh niêm phong (420+420 mm)
    Bơm chân không Busch 20 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-416 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-416 – Sammic

    Máy hút chân không SE-416 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Thanh hàn dài 420 mm
    Bơm chân không Busch 16 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-420 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-420 – Sammic

    Máy hút chân không SE-420 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Thanh hàn dài 420 mm
    Bơm chân không Busch 20 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-316 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-316 – Sammic

    Máy hút chân không SE-316 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Thanh hàn dài 320 mm
    Bơm chân không Busch 16 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-308 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-308 – Sammic

    Máy hút chân không SE-308 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Thanh hàn dài 320 mm
    Bơm chân không Busch 8 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-310 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-310 – Sammic

    Máy hút chân không SE-310 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Thanh hàn dài 320 mm
    Bơm chân không Busch 10 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-208 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-208 – Sammic

    Máy hút chân không SE-208 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Thanh hàn dài 280 mm
    Bơm chân không Busch m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm

    Máy hút chân không SE-204 – Sammic

    Máy hút chân không Vacuum sealer SE-204 – Sammic

    Máy hút chân không SE-204 – Mô hình để bàn, hiệu suất cao
    Thanh hàn dài 280 mm
    Bơm chân không Busch 4 m³/h

    Kiểm soát chân không bằng cảm biến

    • Được cung cấp bởi Busch
    • Chế độ hút chân không mạnh mẽ Vacuum PLUS
    • Bàn phím kỹ thuật số
    • Màn hình LCD hiển thị tỷ lệ chân không chính xác
    • Nút “Pause” để tẩm ướp thực phẩm
    • Đóng gói chất lỏng an toàn
    • Đường hàn kép
    • Thanh hàn tháo rời
    • Chương trình hàn túi riêng biệt
    • Giảm áp ngắt quãng
    • Hỗ trợ tiêu chuẩn Vac-Norm
    • Thân và khoang bằng thép không gỉ
    • Nắp polycarbonate trong suốt có độ bền cao
    • Chương trình sấy bơm khô
    • Hệ thống an toàn bảo vệ chống lỗi chân không
    • Đạt chứng nhận NSF

  • Máy Nấu Chậm Sous-Vide

    Máy nấu chậm SmartVide XL – Sammic

    Máy nấu chậm Immersion Circulator SmartVide XL – Sammic
    Máy nấu chậm SmartVide XL, được thiết kế để mang lại độ chính xác, độ tin cậy và tính tiện dụng cao trong các nhà bếp chuyên nghiệp. Điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 0,1ºC, đảm bảo chất lượng món ăn đồng đều và hoàn hảo. Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng, có thể chuyển đổi giữa đơn vị ºC và ºF. Thích hợp cho các thùng chứa lên đến 120 lít (30 gallon), lý tưởng cho nấu ăn số lượng lớn hoặc tái tạo nhiều món ăn cùng lúc.

    • Kết nối Bluetooth/Wifi cho phép điều khiển từ xa, xuất dữ liệu nấu ăn và cập nhật firmware dễ dàng.
    • Màn hình cảm ứng màu 5″ trực quan: Cung cấp khả năng điều chỉnh cài đặt chính xác, theo dõi quá trình nấu và xem dữ liệu nhiệt độ.
    • Kiểm soát nhiệt độ lõi tùy chọn: Đầu dò nhiệt độ lõi (được bán riêng) giúp đảm bảo độ chín chính xác bên trong thực phẩm.
    • Kết nối SmartVide XL với bể chứa chuyên dụng có thể giảm đáng kể thời gian nấu cho thực phẩm đông lạnh hoặc nguội lạnh.
    • Tuân thủ HACCP: Kết nối Bluetooth/Wifi cho phép xuất hoặc in kết quả nấu ăn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Dễ dàng di chuyển: Tay cầm bằng thép không gỉ dày dặn, tiện lợi cho việc di chuyển máy giữa các thùng chứa.
  • Máy Nấu Chậm Sous-Vide

    Máy nấu chậm SmartVide 9 – Sammic

    Máy nấu chậm Immersion Circulator SmartVide 9 – Sammic
    Máy nấu chậm SmartVide 9, được thiết kế để mang lại độ chính xác, độ tin cậy và tính tiện dụng cao trong các nhà bếp chuyên nghiệp. Điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 0,1ºC, đảm bảo chất lượng món ăn đồng đều và hoàn hảo.

    Thích hợp cho các thùng chứa lên đến 56 lít/14gal, có thể sử dụng với nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn khác nhau. Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng, có thể chuyển đổi giữa đơn vị ºC và ºF.

    Thiết bị nấu chậm sous vide chuyên dụng có chức năng khuấy lên đến 56 lít đảm bảo nhiệt độ nước đồng đều trong toàn bộ thùng chứa, giúp thực phẩm chín đều hơn.

    • Kết nối Bluetooth: Cho phép điều khiển từ xa, xuất dữ liệu nấu ăn và cập nhật firmware dễ dàng.
    • Tuân thủ HACCP: Có thể xuất hoặc in kết quả nấu ăn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Tùy chọn đầu dò nhiệt độ lõi: Theo dõi nhiệt độ bên trong thực phẩm để đảm bảo độ chín chính xác (đầu dò được bán riêng).
    • Cập nhật firmware miễn phí: Giúp thiết bị luôn được cập nhật các tính năng mới nhất.

  • Máy Nấu Chậm Sous-Vide

    Máy nấu chậm SmartVide 7 – Sammic

    Máy nấu chậm Immersion Circulator SmartVide 7 – Sammic
    Máy nấu chậm SmartVide 7, được thiết kế để mang lại độ chính xác, độ tin cậy và tính tiện dụng cao trong các nhà bếp chuyên nghiệp. Điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 0,1ºC, đảm bảo chất lượng món ăn đồng đều và hoàn hảo. Thích hợp cho các thùng chứa lên đến 56 lít/14gal, có thể sử dụng với nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn khác nhau. Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng, có thể chuyển đổi giữa đơn vị ºC và ºF.

    Thiết bị nấu chậm sous vide chuyên dụng có chức năng khuấy lên đến 56 lít đảm bảo nhiệt độ nước đồng đều trong toàn bộ thùng chứa, giúp thực phẩm chín đều hơn.

    • Kết nối Bluetooth: Cho phép điều khiển từ xa, xuất dữ liệu nấu ăn và cập nhật firmware dễ dàng.
    • Tuân thủ HACCP: Có thể xuất hoặc in kết quả nấu ăn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Tùy chọn đầu dò nhiệt độ lõi: Theo dõi nhiệt độ bên trong thực phẩm để đảm bảo độ chín chính xác (đầu dò được bán riêng).
    • Cập nhật firmware miễn phí: Giúp thiết bị luôn được cập nhật các tính năng mới nhất.

  • Máy Nấu Chậm Sous-Vide

    Máy nấu chậm SmartVide 5 – Sammic

    Máy nấu chậm Immersion Circulator SmartVide 5 – Sammic
    Máy nấu chậm SmartVide 5, được thiết kế để mang lại độ chính xác, độ tin cậy và tính tiện dụng cao trong các nhà bếp chuyên nghiệp. Điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 0,1ºC, đảm bảo chất lượng món ăn đồng đều và hoàn hảo. Thích hợp cho các thùng chứa lên đến 30 lít, có thể sử dụng với nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn khác nhau. Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng, có thể chuyển đổi giữa đơn vị ºC và ºF.

    Thiết bị nấu chậm sous vide chuyên dụng có chức năng khuấy lên đến 30 lít/8 gal đảm bảo nhiệt độ nước đồng đều trong toàn bộ thùng chứa, giúp thực phẩm chín đều hơn.

    • Kết nối Bluetooth: Cho phép điều khiển từ xa, xuất dữ liệu nấu ăn và cập nhật firmware dễ dàng.
    • Tuân thủ HACCP: Có thể xuất hoặc in kết quả nấu ăn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Tùy chọn đầu dò nhiệt độ lõi: Theo dõi nhiệt độ bên trong thực phẩm để đảm bảo độ chín chính xác (đầu dò được bán riêng).
    • Cập nhật firmware miễn phí: Giúp thiết bị luôn được cập nhật các tính năng mới nhất.

  • Máy Nấu Chậm Sous Vide

    High production retherming and cooking station: SmartVide XL và 120P heated tank – Sammic

    Bộ đôi SmartVide XL và 120P Precision Rethermalizer Tank được thiết kế để giúp các chuyên gia dịch vụ thực phẩm nâng cao năng suất, tính linh hoạt của thực đơn và chất lượng ẩm thực

    SmartVide XL và 120P heated tank – Sammic được vinh danh tại Giải thưởng Kiến tạo Nhà bếp 2023, hứa hẹn mang lại những cải tiến vượt trội cho các nhà hàng, bếp ăn lớn,..Hệ thống cho phép phục vụ lên đến 200 phần ăn 200g mỗi giờ, tương đương với năng suất của một bể sous vide thông thường trên mặt bếp, giúp rút ngắn thời gian, tăng hiệu quả phục vụ.

    Khả năng hâm nóng đồng thời nhiều món ăn khác nhau trong cùng một bể nước, mở rộng khả năng sáng tạo thực đơn, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Kiểm soát nhiệt độ chính xác, tự động hóa việc thu thập dữ liệu HACCP và lưu trữ trên nền tảng đám mây JANBY, giúp quản lý bếp an toàn, hiệu quả.

Filter by attribute

Scroll to Top