Saigon Horeca triển khai hệ thống bếp cao cấp cho hai nhà hàng Michelin tại Sài Gòn

Saigon Horeca triển khai hệ thống bếp cao cấp cho hai nhà hàng Michelin 2024

Năm 2024 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho nền ẩm thực Việt Nam khi ngày càng có nhiều nhà hàng được vinh danh tại lễ công bố Michelin Guide 2024 chiều tối hôm qua 2024.06.28 tại Saigon.

Saigon Horeca triển khai hệ thống bếp cao cấp cho hai nhà hàng Michelin tại Sài Gòn

Saigon Horeca vinh dự là nhà thầu uy tín triển khai hệ thống bếp cao cấp cho hai nhà hàng tại Sài Gòn được vinh danh là Little Bear của Chef Duy Nguyen (Michelin Selected) và Sol Kitchen & Bar (Michelin BiB Gourmand) của Chef Adrian Chong Yen, hệ thống bếp cao cấp là một trong những tiêu chí quan trọng được các chuyên gia hết sức lưu tâm khi đưa các nhà hàng vào danh sách đề cử.

Nhà hàng Little Bear

Little Bear của Chef Duy Nguyen toạ lạc tại 36 Nguyễn Bá Huân, Thảo Điền nổi bật với phong cách ẩm thực kết hợp giữa truyền thống Việt Nam và sự sáng tạo hiện đại. Chef Duy Nguyen, với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê với nghệ thuật ẩm thực, đã tạo nên một không gian ẩm thực độc đáo và hấp dẫn. Những món ăn tại Little Bear không chỉ được chế biến tinh tế mà còn mang đậm hương vị quê hương, từ những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng cao​.

Thiết bị bếp công nghiệp Saigon Horeca
Không gian bếp của nhà hàng Little Bear

Sol Kitchen & Bar: Nhà hàng ẩm thực Âu-Á với không gian Latin hiện đại

Hệ thống nhà hàng Sol Kitchen & Bar của Chef Adrian Chong Yen, với không gian hiện đại được thiết kế theo hơi hướng Latin, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cũng là một điểm đến lý tưởng cho những thực khách yêu thích ẩm thực tinh tế. Nhà hàng này nổi tiếng với thực đơn phong phú, kết hợp giữa các món ăn Âu và Á, tạo nên sự giao thoa văn hóa ẩm thực độc đáo. Sol Kitchen & Bar không chỉ gây ấn tượng với những món ăn ngon mà còn với không gian thiết kế tinh tế và dịch vụ hoàn hảo​.

hệ thống hút khói, cấp khí tươi Sol Kitchen & bar
Thiết bị bếp công nghiệp Saigon Horeca

Saigon Horeca – Đối Tác Tin Cậy Của Những Nhà Hàng Đẳng Cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quầy Bar, Saigon Horeca đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Việc tham gia vào dự án của Little Bear và Sol Kitchen & Bar không chỉ là một bước tiến lớn mà còn là sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của Saigon Horeca. Hệ thống bếp hiện đại, thông minh do Saigon Horeca cung cấp đã giúp các đầu bếp dễ dàng quản lý, kiểm soát quy trình nấu nướng, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng món ăn.

>>> Khám phá thêm những dự án bếp công nghiệp độc đáo và chất lượng đã được Saigon Horeca hoàn thành.

+84 901 304 365

Thứ hai - Thứ sáu
từ 8h00 đến 18h00

TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Số 40 Đường số 6, KDC Melosa Khang Điền, Phú Hữu, HCM.

contact@saigonhoreca.com

Liên hệ ngay

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top